WINE PLAZA ĐỒNG HÀNH CÙNG CHIẾN DỊCH “HÀNH TRÌNH CỦA RÁC” QUYÊN TẶNG VỎ CHAI VANG ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Không ngừng đổi mới và phát triển là những gì mà cả team Green Wave luôn hướng tới. Và trong năm 2020, Green Wave cùng chiến dịch “Hành trình của rác” lần đầu tiên chào đón Wine Plaza – nhà đồng hành mới hé lộ những hoạt động đầy mới lạ và hấp dẫn sắp tới.

Wine Plaza – một trong những nhà cung cấp rượu vang hàng đầu Việt Nam, được thành lập từ thành quả hợp tác của chuyên gia rượu vang Đào Trọng Thắng và những người bạn đồng hành đam mê rượu vang. Sự thấu hiểu khách hàng cùng chất lượng sản phẩm luôn là hai giá trị cốt lõi mà mọi khách hàng khi đến với Wine Plaza được trải nghiệm. Cũng nhờ đó mà mọi sản phẩm của Wine Plaza đều được đầu tư thật chỉn chu với tâm huyết và trái tim người làm.

Và điều đặc biệt mà Green Wave muốn bật mí đó là anh Đào Trọng Thắng – thành viên của JCI Hà Nội, sáng lập và là CEO của Wine Plaza đã đồng ý tham gia đồng hành cùng Green Wave, và sẽ quyên tặng vỏ chai vang cho các hoạt động trang trí làm sản phẩm tái chế trong chiến dịch “Hành trình của Rác”.

Vậy chai thủy tinh sau khi thu thập sẽ đóng vai trò gì khi gia nhập “Hành trình của rác”?

Tại Green Wave đặc biệt với sự đồng hành của Wine Plaza, những chai vang sau khi được sử dụng sẽ có một khởi đầu mới mà bọn mình gọi đơn giản là “Hành trình thứ hai của rác” – nhỏ bé nhưng đầy phi thường.

WINE PLAZA ĐỒNG HÀNH CÙNG CHIẾN DỊCH "HÀNH TRÌNH CỦA RÁC" QUYÊN TẶNG VỎ CHAI VANG ĐÃ QUA SỬ DỤNG 2

Bạn biết không, một chai thủy tinh có thể mất đến tận 1 triệu năm để phân hủy ở biển, sức tàn phá quả thật gấp nhiều lần so với chiếc túi ni lông, bao bì nhựa ta hay dùng. Trong khi đó, để tái chế thủy tinh lại cần tiêu thụ ít hơn 40% năng lượng so với việc tạo ra thủy tinh mới.

Vậy tại sao chúng ta không tự tạo ra giá trị cho những chai thủy tinh tưởng chừng đã hết tác dụng. Đến với “Hành trình của rác”, từng chai vang sẽ được các bạn tình nguyện viên nâng niu, tiến hành làm sạch, trang trí xinh xinh nhằm tạo ra các sản phẩm tái chế “made with love” có một không hai. Hơn nữa, những em chai này sau khi được khoác lên mình tấm áo mới đầy màu sắc sẽ được trưng bày và bán để gây quỹ tại Gala Green Wave 2020 nữa đó.

WINE PLAZA ĐỒNG HÀNH CÙNG CHIẾN DỊCH "HÀNH TRÌNH CỦA RÁC" QUYÊN TẶNG VỎ CHAI VANG ĐÃ QUA SỬ DỤNG 3
Những chai rượu vang sau khi sử dụng được trang trí đẹp mắt. Nguồn: Pinterest

Quả là một hoạt động tuy đơn giản nhưng giá trị, sức mạnh tiềm tàng của những chiếc chai, lọ thủy tinh này có thể được nhân ba, nhân bốn, tất cả phụ thuộc và bạn!

Green Wave một lần nữa xin cảm ơn đơn vị đồng hành Wine Plaza đã góp sức tạo nên những giá trị xanh đến cho môi trường và cộng đồng. Nhờ có những người bạn cùng chung “lý tưởng”, cả team Green Wave sẽ luôn sẵn sàng chạy hết tốc lực trên hành trình phủ xanh trái đất mãi mãi về sau.

Leave a Comment