HOẠT ĐỘNG MỚI NHẤT

phim tài liệu về môi trường
Đất xanh trở lại

10 PHIM TÀI LIỆU VỀ MÔI TRƯỜNG CHẮC CHẮN SẼ KHIẾN BẠN SUY NGẪM

Chưa bao giờ mà môi trường lại nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà làm phim như trong thế kỷ XXI. Đây cũng chính là một cơ hội để mở ra cho các công dân toàn cầu về tầm quan trọng của môi trường, cũng như sự đe dọa của nhiều nhân tố đến không gian sống của chúng ta. Cùng “nhà” Green Wave điểm qua 10 phim tài liệu về môi trường đảm bảo bạn phải suy ngẫm kha khá này!

Đất xanh trở lại

KHỞI ĐỘNG “SINH NHẬT XANH” CÙNG GREEN WAVE

Viết tiếp nên chuỗi những ngày sinh nhật đầy ý nghĩa kể từ khi Adam Braun và câu chuyện “Bút chì hứa hẹn” truyền cảm hứng đã xây hàng trăm trường học giúp trẻ em nghèo có những ngày vui đến lớp, Green Wave chính thức phát động chiến dịch “SINH NHẬT XANH” – Ươm mầm những điều kỳ diệu ngày sinh nhật bạn.

Sóng xanh

“SỐNG XANH LÀ CHUYỆN NHỎ” – CHƯA CẦN PHẢI TẠO THÊM ĐIỀU GÌ, CHỈ CẦN LÀM TỐT HƠN NHỮNG CÁI THƯỜNG NGÀY.

Các bạn học sinh Hải Phòng luôn nổi bật bởi sự năng động và trẻ trung của mình. Vì thế, không bất ngờ khi SVHĐ Hải Phòng là một trong những đơn vị tích cực nhất tham gia dự án Green Wave “ lan toả những điều nhỏ bé – phi thường”. Với sự nhiệt tình và sáng tạo, các bạn ấy đã tổ chức cuộc thi “Sống xanh là chuyện nhỏ” với nhiều hình thức tham gia đa dạng, hấp dẫn, diễn ra từ ngày 5/5 – 14/5/2020

Sóng xanh

ĂN CHAY – VÌ MÔI TRƯỜNG KHÔNG CHỈ LÀ MỘT XU THẾ

Cho đến ngày nay, vẫn có nhiều người quan niệm rằng chỉ có người theo đạo Phật mới ăn chay. Thế nhưng, trong thời gian gần đây, ăn chay còn được coi là một cách sống xanh, góp phần bảo vệ môi trường? Vậy cơ sở cho nhận định này là gì? Green wave sẽ cùng các bạn tìm hiểu về phương pháp dinh dưỡng này nhé!

Sóng xanh

SỐNG XANH MÙA COVID19 CÙNG CLB SÁCH VÀ HÀNH ĐỘNG TRƯỜNG THPT KIẾN AN, HẢI PHÒNG

Bỏ giãn cách xã hội, cuộc sống trở lại bình thường, đồng nghĩa với việc môi trường sẽ lại chịu rất nhiều tác động từ con người. Để hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực, nâng cao ý thức sống xanh, CLB Sách và Hành động THPT Kiến An, Hải Phòng đã đồng hành cùng Green Wave mang sứ mệnh “ lan toả những điều nhỏ bé – phi thường” thông qua hoạt động “Sống xanh là chuyện nhỏ”. Nhà Green thấy rất nhiều hoạt động đơn giản, dễ thực hiện mà ai cũng có thể áp dụng trong cuộc sống hàng ngày, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Sóng xanh

TỔNG KẾT NHỮNG ĐIỀU NHỎ BÉ – PHI THƯỜNG THÁNG 4 CỦA GREEN WAVE

26 cây xanh được trồng mới từ những người bạn đồng hành của Green wave, 12 sản phẩm tái chế được các bạn làm tại nhà, xua đi không khí ảm đảm của mùa dịch, giấy vụn vẫn được thu gom để đi thêm 1 dòng đời khác, những chiếc lọ thủy tinh đựng thực phẩm của nhà HAPI vẫn được đổi để tái sử dụng.

Song xanh final

35 +

Chiến dịch

Dat xanh tro lai final

4862 +

Cây xanh

Song xanh

6736 +

Kg giấy tái chế

Hanh trinh cua rac

8998

Chai nhựa tái chế

Ủng hộ dự án

Tiếp thêm nguồn lực để Sóng xanh được lan rộng hơn. Thanh toán trực tiếp bằng Momo