TỔNG KẾT SINH NHẬT XANH 2021

“Sinh nhật xanh 2021” được chính thức phát động vào ngày 29/3/2021. Sau gần 2 tháng, hãy cùng Green Wave tổng kết lại xem thành quả đã gặt hái được và bao nhiêu cây đã được trồng nhé.

“Sinh nhật Xanh” là một dự án được khởi chạy bởi Green Wave lần đầu tiên vào năm 2020. Tại đây, Green Wave đồng hành cùng các đơn vị để tổ chức các sự kiện trồng cây, ghi dấu ấn riêng vào buổi lễ sinh nhật bằng cách tự tay vun trồng những mầm sống xanh và cùng nhau lan tỏa ý thức trách nhiệm đến cộng đồng xung quanh.

Năm 2021, “Sinh nhật xanh” trở lại với thông điệp “Lan tỏa những điều nhỏ bé – phi thường”, hứa hẹn tạo ra một ngày sinh nhật đáng nhớ, mang lại năng lượng tích cực đến cho người tham gia và nhất là ý nghĩa to lớn mang “Đất xanh trở lại”.

675 CÂY XANH – 675 ĐIỀU PHI THƯỜNG

Sau 2 tháng tổ chức, “Sinh Nhật Xanh 2021” đã khép lại với con số 675. Điều đó có nghĩa là 675 cây xanh được đăng ký và được trồng trong mùa Sinh Nhật Xanh 2021.

TỔNG KẾT SINH NHẬT XANH 2021 2
Tổng kết Sinh nhật Xanh 2021

Mặc dù số lượng cây chưa đạt được như kỳ vọng nhưng dù sao Green Wave và những người đồng hành đã cùng nhau vun trồng hơn 600 cây mầm xanh cho trái đất và kiến tạo nên những điều giản dị nhưng phi thường. Điều đó cũng cho thất rằng chúng ta đang tiến gần hơn với nhiệm vụ mang Đất xanh trở lại.

BÊN LỀ SINH NHẬT XANH 2021

Trong khoảng thời gian tổ chức Sinh nhật Xanh, Green Wave cũng đã có cơ hội làm quen và tìm hiểu cũng như phỏng vấn một số người đăng ký tham gia. Mỗi câu chuyện và mục đích tham gia Sinh nhật Xanh đều thật sự rất ý nghĩa, tạo động lực cho Green Wave hoàn thành mục tiêu.

Câu chuyện sau đây là cuộc trò chuyện của Green Wave về bạn Hoàng Nguyễn Diệu Minh – Người đăng ký tham gia Sinh nhật Xanh 2021.

GW: “Chào Diệu Minh, chúng mình là Green Wave đây. Được biết năm nay là năm đầu tiên bạn đăng ký tham gia Sinh nhật Xanh, vậy bạn có thể cho mình biết được cảm nghĩ của bạn khi tham gia hoạt động này cùng chúng mình không ạ?”

TỔNG KẾT SINH NHẬT XANH 2021 3
Món quà Sinh nhật bố của người tham gia Sinh nhật Xanh

Bạn Diệu Minh: “Chào bạn, năm nay mình biết đến Sinh nhật Xanh qua một người bạn và cảm thấy đây là hoạt động thật sự ý nghĩa. Mình đã đăng ký sẽ trồng 5 cây vào ngày sinh nhật của từng người thân trong gia đình và tháng 3 vừa rồi mình đã tặng cho bố mình một chậu cây. Bố rất vui vì món quà đó và càng vui hơn khi biết mình đang đóng góp một phần nhỏ để tạo nên những điều phi thường và mang đất xanh trở lại đó. Vào những ngày sinh nhật tiếp theo của từng thành viên trong gia đình, mình sẽ tiếp tục tặng cho mọi người những chậu cây nữa. Chắc chắn mình sẽ báo cáo cho Green Wave ngay sau khi hoàn thành nhiệm vụ này”

Cô bạn Diệu Minh đã có một ngày sinh nhật ý nghĩa cùng gia đình và một món quà mang tinh thần đầy phi thường dành tặng người bố thân yêu của mình. Dù cho Sinh nhật Xanh 2021 đã chấm dứt nhưng hy vọng rằng tinh thần Xanh vẫn còn đó ở tất cả mọi người.

Kết nối với Green Wave:

Green Wave – “Spread extraordinary – little things”

Fanpage: https://www.facebook.com/greenwave2020/
Website: https://greenwavevn.org/
Gmail: [email protected]
Tel: 0986716490Categories

Leave a Comment