SÓNG XANH

SỐNG XANH MÙA COVID19 CÙNG CLB SÁCH VÀ HÀNH ĐỘNG TRƯỜNG THPT KIẾN AN, HẢI PHÒNG

Bỏ giãn cách xã hội, cuộc sống trở lại bình thường, đồng nghĩa với việc môi trường sẽ lại chịu rất nhiều tác động từ con người. Để hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực, nâng cao ý thức sống xanh, CLB Sách và Hành động THPT Kiến An, Hải Phòng đã đồng hành cùng Green Wave mang sứ mệnh “ lan toả những điều nhỏ bé – phi thường” thông qua hoạt động “Sống xanh là chuyện nhỏ”. Nhà Green thấy rất nhiều hoạt động đơn giản, dễ thực hiện mà ai cũng có thể áp dụng trong cuộc sống hàng ngày, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

TỔNG KẾT NHỮNG ĐIỀU NHỎ BÉ – PHI THƯỜNG THÁNG 4 CỦA GREEN WAVE

26 cây xanh được trồng mới từ những người bạn đồng hành của Green wave, 12 sản phẩm tái chế được các bạn làm tại nhà, xua đi không khí ảm đảm của mùa dịch, giấy vụn vẫn được thu gom để đi thêm 1 dòng đời khác, những chiếc lọ thủy tinh đựng thực phẩm của nhà HAPI vẫn được đổi để tái sử dụng.

6 TIPS XÂY DỰNG CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Có một sự thật ít người biết rằng, những gì chúng ta đặt trên bàn ăn của mình có tác động lớn đến môi trường. Trong ăn uống, hai yếu tố “lành mạnh” và “thân thiện với môi trường” thực chất luôn song hành với nhau. Điều đó có nghĩa rằng, việc xây dựng chế độ ăn uống “xanh” không chỉ giúp chúng ta cải thiện sức khoer của chính mình mà còn có lợi cho sức khỏe của Mẹ Trái Đất. Hãy cùng Green Wave điểm qua một số tips để xây dựng một chế độ ăn uống thân thiện với môi trường nhé!

Song xanh final

35 +

Chiến dịch

Dat xanh tro lai final

4862 +

Cây xanh

Song xanh

6736 +

Kg giấy tái chế

Hanh trinh cua rac

8998 +

Chai nhựa tái chế

Ủng hộ dự án

Tiếp thêm nguồn lực để Sóng xanh được lan rộng hơn. Thanh toán trực tiếp bằng Momo