Ở NHÀ CHĂM CÂY: TẶNG 100 CHẬU CÂY XANH

Vào ngày 30/05/2021 vừa qua, Green Wave đã có một hoạt động ý nghĩa đó chính là tổ chức sự kiện “Ở nhà chăm cây” – Tặng 100 chậu cây xanh khuyến khích mọi người yêu thích việc trồng cây và giết thời gian trong lúc làm việc hoặc học tập tại nhà trước diễn biến phức tạp của dịch COVID – 19.

Tìm hiểu về sự kiện “Ở nhà chăm cây”

Nằm trong chương trình “Đất Xanh trở lại”, thuộc chuỗi dự án của “Green Wave” để hướng tới những thay đổi xanh tích cực cho môi trường của thành phố. Mục đích của sự kiện là tạo nên niềm ưu thích của cộng đồng về việc trồng và chăm sóc cây với hi vọng có thể trồng được tối thiểu 2021 cây trong năm 2021 tại chính không gian sống của mọi người.

Một lần nữa, thông điệp “Kết nối – Lan toả – Chữa lành” lại được nhấn mạnh trong hoạt động lần này, khi dịch Covid 19 lại bùng phát trở lại. Chúng ta sẽ dành thời gian tại căn nhà của mình nhiều hơn, có thời gian để dành cho bản thân, gia đình, và có thể là đón nhận thêm người bạn tinh thần “cây xanh” để chăm sóc.

Với cách thức đơn giản
Bước 1: Like page: @greenwave2020
Bước 2: Ấn tham gia và chia sẻ event/bài post này về trang cá nhân Facebook của bạn
Bước 3: Tag 2 người bạn của bạn vào trong bài post này
Bước 4: Chụp ảnh màn hình lại tất cả những bước trên và inbox cho GreenWave chúng mình loại cây mà các bạn muốn trồng

Phần quà bao gồm:
1. Một chậu cây mini tự chọn: Dương Xỉ hoặc Nguyệt Quế Dâyy
2. Một cuốn cẩm nang chăm sóc cây được biên soạn bởi Green Wave

Ở NHÀ CHĂM CÂY: TẶNG 100 CHẬU CÂY XANH 5
100 Cây xanh và những cuốn cẩm nang xinh xắn đã có mặt tại địa điểm 69 Trung Hoà.

Mặc dù sự kiện diễn ra trong tình hình dịch bệnh phức tạp nhưng Green Wave đã lưu ý giữ khoảng cách và chia buổi nhận ra làm hai buổi để số lượng người đến nhận cây không quá nhiều. Sự kiện phát cây đã diễn ra hết sức vui vẻ và ý nghĩa. Có vẻ như không có ai trên đời này là không thích màu xanh của cây cỏ cả!

Ở NHÀ CHĂM CÂY: TẶNG 100 CHẬU CÂY XANH 6
Các bạn háo hức với những chậu cây mới
Ở NHÀ CHĂM CÂY: TẶNG 100 CHẬU CÂY XANH 7
Các bạn háo hức với những chậu cây mới

Những chậu cây đã có ngôi nhà riêng cho mình

Kể từ khi Green Wave mang những “mầm cây xanh” trao tặng các bạn yêu cây xanh trên địa bàn Hà Nội đã có rất nhiều bạn trẻ gửi hình ảnh khoe thành phẩm chăm sóc và “báo cáo” về sự tươi tốt của cây. Chúng tôi rất vinh hạnh khi được thấy chúng khoẻ mạnh bên người chủ mới.

Hoạt động “Giveaway Ở nhà chăm cây” lần này đã kết thúc và thành công trao tặng 100 cây xanh cùng cẩm nang chăm sóc cây của Green Wave. Chúng tôi hy vọng mình đã xuất sắc hoàn thành trao tận tay những mầm xanh may mắn đến với các bạn.

Green Wave xin cảm ơn các bạn vì đã đến để đón “người bạn xanh” của mình về nhà, cảm ơn các bạn vì đã ủng hộ Green Wave nói chung và hoạt động Giveaway lần này nói riêng. Đồng thời Green Wave cũng muốn dành lời cảm ơn sâu sắc nhất đến nhà tài trợ địa điểm – nhà hàng Sign by A1- 69 Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Cuối cùng, chúc các bạn thật nhiều sức khỏe để cùng nhau vượt qua đại dịch. Và đừng quên ủng hộ những dự án tiếp theo của Green Wave.

Kết nối với Green Wave:

Green Wave – “Spread extraordinary – little things”

Fanpage: https://www.facebook.com/greenwave2020/
Website: https://greenwavevn.org/
Gmail: [email protected]
Tel: 0986716490Categories

Leave a Comment