NHỮNG ĐIỀU NHỎ BÉ PHI THƯỜNG

Xuyên suốt tất cả các dự án, thông điệp đầy ý nghĩa mà Green Wave muốn gửi gắm tới mọi người chính là: “Lan tỏa những điều nhỏ bé – phi thường”. Và đến với Sóng xanh cái “nhỏ bé – phi thường” ấy lại càng bộc lộ sâu sắc và rộng khắp hơn.

Năm 2020 là thời điểm đặc biệt với cả đại gia đình Green Wave khi chiến dịch chính thức được khởi động với bao nhiêu dự định đã được ấp ủ từ bấy lâu. Đồng hành cùng chiến dịch, những dự án hoạt động của chúng mình đều hướng tới một thông điệp, một “lý tưởng” chung: “Lan tỏa những điều nhỏ bé – lớn lao”. Tại sao lại là “điều nhỏ bé” nhưng lại “lớn lao”?

Năm 2019, Wechoice Awards lựa chọn chủ đề mang tên “Điều phi thường nhỏ bé”,  tôn vinh nhân vật truyền cảm hứng và những câu chuyện về điều phi thường được kiến tạo từ chính họ – những người bình thường. Còn tại Green Wave – cùng Sóng Xanh, chúng mình dõi theo chặng đường của bạn: xuất phát điểm từ những hành động, thói quen xanh nhỏ bé của một cá nhân, tới đích đến là những sự thay đổi lớn lao, phi thường với hành tinh của cả một tập thể.

NHỮNG ĐIỀU NHỎ BÉ PHI THƯỜNG 2
Các thành viên của CLB Sách và Hành Động THPT Mạc Đĩnh Chi tham gia dọn rác khu vực đồi thông và bãi biển Đồ Sơn. Nguồn: Sách và Hành động

Leave a Comment