KHỞI ĐỘNG “SINH NHẬT XANH” CÙNG GREEN WAVE

Viết tiếp nên chuỗi những ngày sinh nhật đầy ý nghĩa kể từ khi Adam Braun và câu chuyện “Bút chì hứa hẹn” truyền cảm hứng đã xây hàng trăm trường học giúp trẻ em nghèo có những ngày vui đến lớp, Green Wave chính thức phát động chiến dịch “SINH NHẬT XANH” – Ươm mầm những điều kỳ diệu ngày sinh nhật bạn.

Bạn nhớ gì về ngày sinh nhật tuổi 18 của mình?

Bạn có ấn tượng gì vào ngày kỷ niệm 10 năm thành lập của công ty?

CLB bạn đã bước sang tuổi thứ 3, bạn đang loay hoay lên ý tưởng tổ chức 1 chương trình sinh nhật ý nghĩa?

Lấy cảm hứng từ chuỗi sự kiện sinh nhật gây quỹ của tổ chức “Bút Chì Hứa Hẹn” (Pencils of Promise), tất cả bắt đầu khi Adam Braun quyết định tổ chức bữa tiệc sinh nhật của anh 1 cách đặc biệt hơn thay vì tất cả bạn bè đến tham dự bữa tiệc sẽ tặng anh những món quà mừng sinh nhật, Adam Braunt đã kêu gọi những người tham gia bữa tiệc của mình ủng hộ cho Bút chì hứa hẹn xây trường cho các em học sinh nghèo ở Đông Dương. Và từ đó Adam Braun đã tạo nên 1 trào lưu trên thế giới, rất nhiều người đã tổ chức tiệc sinh nhật của mình để gây quỹ xây trường cùng PoP.

Hình ảnh có thể có: 8 người
Hành trình đến Sinh Nhật Xanh. (Ảnh: Green wave)

Vậy thì sinh nhật tuổi 18 này bạn có thể làm 1 điều gì đó khác đi, bạn sẽ trồng 18 cây xanh vào ngày sinh nhật của mình, và bố mẹ, gia đình, bạn bè của bạn thay vì tặng bạn những món quà như thường lệ, sẽ cùng bạn trồng thêm 1 cây xanh.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty năm nay, có lẽ sẽ thật ý nghĩa nếu mỗi nhân viên trồng thêm 10 cây xanh, hay sếp tổ chức 1 buổi lễ trồng 100 – 1000 cây xanh trên bất cứ nơi nào của Việt Nam.

Với mong muốn lan tỏa những điều nhỏ bé phi thường, bắt đầu từ việc trồng 1 cây xanh, Green Wave phát động chiến dịch Sinh Nhật Xanh với mong muốn cộng đồng sẽ cùng nhau quan tâm hơn tới môi trường, cây xanh – 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Green Wave sẽ cùng bạn tổ chức 1 tiệc sinh nhật Xanh thật ý nghĩa, và kêu gọi cộng đồng, những người đồng hành cùng bạn, đơn vị, tổ chức của bạn tham gia bữa tiệc đặc biệt này.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người
Ảnh trồng cây của các bạn CLB Sách và Hành động trường THPT Yên Phong 1 – Bắc Ninh

Nếu sắp tới ngày sinh nhật của bạn, CLB đội nhóm, kỷ niệm thành lập công ty, tổ chức mà bạn đang làm việc, bạn hãy đồng hành cùng Green Wave, trồng thêm những mầm xanh quanh bạn, để có 1 lễ sinh nhật thật Xanh, thật ý nghĩa mà lại vô cùng đơn giản.

1. Mục đích

  • Sáng tạo, tiên phong cách tổ chức Sinh Nhật Xanh ý nghĩa “gieo mầm sống xanh” dành cho các doanh nghiệp, tổ chức, CLB hoặc cá nhân
  • Hoàn thành các mốc mục tiêu Đất xanh trở lại – Sóng xanh của Green Wave 2020, cùng cộng đồng trồng 10.000 cây xanh trên khắp Việt Nam
KHỞI ĐỘNG "SINH NHẬT XANH" CÙNG GREEN WAVE 2
Chiến dịch Sinh nhật xanh lần đầu tiên được tổ chức. (Ảnh: Green wave)

2. Thời gian chiến dịch:

Từ tháng 6/2020 – tháng 12/2020

3. Đối tượng

Mọi cá nhân, đơn vị, CLB đội nhóm, doanh nghiệp trên toàn thế giới, nếu mong muốn trồng thêm cây xanh trong ngày sinh nhật của mình đều có thể đăng ký tham gia cùng Green Wave.

4. Cách thức đăng ký tổ chức Sinh Nhật Xanh

  • Cá nhân, đơn vị, đội nhóm điền vào form đăng ký https://bit.ly/DKsinhnhatxanh
  • Green Wave trao đổi, tư vấn các hoạt động, số lượng, cách thức trồng cây.
  • Green wave tạo chiến dịch trồng cây Sinh Nhật Xanh của riêng đơn vị, cá nhân, tổ chức của bạn và kêu gọi cộng đồng tham gia hưởng ứng
  • Tạo album Sinh Nhật Xanh của riêng đơn vị, tổng hợp những hình ảnh, hoạt động ý nghĩa
  • Tổng kết, và ngắm nhìn thành của 1 sinh nhật Xanh đầy ý nghĩa.

6. Kênh truyền thông 


Leave a Comment