HÀNH TRÌNH CỦA RÁC

TỔNG KẾT NHỮNG ĐIỀU NHỎ BÉ – PHI THƯỜNG THÁNG 4 CỦA GREEN WAVE

26 cây xanh được trồng mới từ những người bạn đồng hành của Green wave, 12 sản phẩm tái chế được các bạn làm tại nhà, xua đi không khí ảm đảm của mùa dịch, giấy vụn vẫn được thu gom để đi thêm 1 dòng đời khác, những chiếc lọ thủy tinh đựng thực phẩm của nhà HAPI vẫn được đổi để tái sử dụng.

4 KÊNH YOUTUBE TRUYỀN CẢM HỨNG VỀ LỐI SỐNG ZERO WASTE

Zero Waste – lối sống không rác thải thoạt đầu tưởng chừng như khó khăn để thực hiện. Nhưng 5 Youtuber sau đây sẽ thay đổi ý nghĩ của bạn ngay lập tức – Với video mang nội dung truyền cảm hứng về những điều thực tế họ đã làm, đã thử để sống bền vững, vì môi trường trong đời sống hàng ngày, bạn sẽ chợt nhận ra thật đơn giản để sống xanh, để hạn chế rác thải

HOẠT ĐỘNG TÁI CHẾ RÁC THẢI TỪ CÁC BẠN HỌC SINH CLB SVHĐ TRƯỜNG THPT LƯƠNG PHÚ – THÁI NGUYÊN

Trong đợt nghỉ tránh dịch, các bạn có ý tưởng gì về những hành động nhỏ vì môi trường có thể làm tại nhà không? Còn với CLB SVHĐ Lương Phú, các bạn đã đồng hành cùng Green Wave mang sứ mệnh “ lan toả những điều nhỏ bé – phi thường” thông qua việc tái chế hưởng ứng “Hành trình của rác” đó. Cùng nhà Green tìm hiểu một loạt tips tái chế đơn giản hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà bạn nhé!

THỰC TRẠNG Ô NHIỄM RÁC THẢI NHỰA QUA 5 CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO CỦA DOANH NGHIỆP

Chủ nghĩa tiêu dùng chiếm ưu thế đồng nghĩa sẽ ngày càng có thêm nhiều món đồ được thải ra, thêm nhiều rác thải nhựa đang lăm le đe dọa tới thiên nhiên. Khi ý thức được mối hiểm nguy này, các doanh nghiệp truyền thông đã thể hiện trách nhiệm cộng đồng của mình bằng cách đưa ra các chiến dịch quảng cáo nhằm đẩy lùi vấn nạn rác thải nhựa cũng như nâng cao nhận thức cộng đồng về vấn đề này. Cùng nhà Green điểm mặt top 5 chiến dịch đã phản ảnh chân thật thực tại và truyền cảm hứng nhất bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: PHÂN LOẠI RÁC THẢI TRONG GIA ĐÌNH

“Phân loại rác” – một cụm từ chắc hẳn nhiều người đã nghe tới trên vô tuyến, báo đài hay mạng xã hội, nhất là khi ở thời điểm mà các vấn đề môi trường đang ngày càng nổi cộm như cháy rừng ở Brazil, Australia, bụi mịn tại các thành phố lớn,… thu hút sự quan tâm của dư luận. Vậy làm thế nào để phân loại rác đúng cách và hiệu quả, hãy cùng Green Wave tìm hiểu bạn nhé!

Song xanh final

35 +

Chiến dịch

Dat xanh tro lai final

4862 +

Cây xanh

Song xanh

6736 +

Kg giấy tái chế

Hanh trinh cua rac

8998 +

Chai nhựa tái chế

Ủng hộ dự án

Tiếp thêm nguồn lực để Sóng xanh được lan rộng hơn. Thanh toán trực tiếp bằng Momo