DẤU ẤN THÁNG 4 – CÙNG “SINH NHẬT XANH” KIẾN TẠO NHỮNG ĐIỀU PHI THƯỜNG

“Sinh nhật Xanh” là một dự án được khởi chạy bởi GREEN WAVE vào năm 2020. Tại đây, GREEN WAVE đồng hành cùng các đơn vị để tổ chức các sự kiện trồng cây, ghi dấu ấn riêng vào buổi lễ sinh nhật bằng cách tự tay vun trồng những mầm sống xanh và cùng nhau lan tỏa ý thức trách nhiệm đến cộng đồng xung quanh. Hãy cùng xem sau một tháng, GREEN WAVE đã làm được gì để tạo ra những điều nhỏ bé nhưng phi thường nhé!

1. Phát động tham gia “Sinh nhật xanh” 2021

“Sinh nhật Xanh” 2021 trở lại với thông điệp cũ “Lan tỏa những điều nhỏ bé – phi thường” nhưng hình thức mới lạ và hấp dẫn hứa hẹn tạo ra một ngày sinh nhật đáng nhớ cho tất cả cá nhân và đơn vị tham gia để cùng chung tay góp thêm thật nhiều màu xanh cho Trái đất.

Với mục tiêu sau khi kết thúc sự kiện có thể trồng được 2021 cây xanh trong vòng 2 tháng. Sinh nhật xanh hi vọng với những hoạt động sắp tới xoay quanh sự kiện sẽ thu hút sự chú ý đến cộng đồng và tạo nên những thay đổi tích cực mỗi ngày.

DẤU ẤN THÁNG 4 - CÙNG "SINH NHẬT XANH" KIẾN TẠO NHỮNG ĐIỀU PHI THƯỜNG 2
Mở đơn đăng ký “Sinh nhật xanh” 20201

2. Thể lệ trồng cây mừng “Sinh nhật Xanh

  • Thời hạn tham gia: 29/3/2021 – 20/5/2021
  • Các bước tham gia

– Bước 1: Đăng ký tham gia chương trình “Sinh nhật Xanh” 2021
Link đăng ký: https://bitly.com.vn/brxc6s
– Bước 2: Tiến hành trồng cây (Không giới hạn địa điểm trồng cây) trong khu vực nhà ở hoặc văn phòng làm việc (với cá nhân) hoặc một địa điểm tự lựa chọn (với đội nhóm, tổ chức).
– Bước 3: Gửi hình ảnh, link bài viết trên trang cá nhân của bạn bằng cách inbox về page Green Wave

3. Dấu ấn tháng 4: Để lan toả, ta cần cộng đồng

Green Wave luôn mong muốn kết nối cộng đồng từ những cá nhân thích trồng cây, yêu và hiểu biết về cây, cho đến câu lạc bộ, đội nhóm tình nguyện ở các tỉnh thành đang thực hiện công tác tuyên truyền về môi trường, các trung tâm nghiên cứu về cây để cùng nhau lan toả giá trị đó đến từng cá nhân một, tạo nên một ngày “Đất Xanh trở lại” không xa.

Tiến tới 2021, mục tiêu cao nhất của dự án là tăng mật độ cây xanh ở Việt Nam, tăng sự kết nối giữa con người và tự nhiên, sự kết nối giữa con người và con người, từ đó mang lại sự bảo vệ và hạnh phúc cho mọi người

Vì vậy, Green Wave đã có một kế hoạch đầy tham vọng trong 2 tháng để tổ chức 01 buổi Workshop, xây dựng 02 kênh thông tin (fanpage Green Wave và group Be Clever Be Cleaner) hữu ích và tặng hàng nghìn hạt giống đến tay các bạn tiến tới con số 2021 cây xanh từ nhỏ đến lớn, từ hoa đến xương rồng… được trồng.

Chiếu dịch gây quỹ được diễn ra với mỗi 𝟏𝟎.𝟎𝟎𝟎 đồng ủng hộ, bạn đã có thể giúp chúng mình đưa 𝟎𝟏 hạt giống được ươm mầm, tức đem lại sự sống đến 𝟎𝟏 cây xanh.

DẤU ẤN THÁNG 4 - CÙNG "SINH NHẬT XANH" KIẾN TẠO NHỮNG ĐIỀU PHI THƯỜNG 3
Chiến dịch gây quỹ “Đất xanh trở lại” – Một dự án thuộc “Sinh nhật xanh”

Sau 2 tuần bắt đầu chiến dịch gây quỹ, Green Wave đã nhận về 5,720,000 đồng để hỗ trợ cho những hoạt động sắp tới. Thêm đó cũng là giá trị tình cảm không thể định giá được mà Green Wave nhận được thông qua những lời động viên, lời chúc từ 40 anh/chị/bạn/tổ chức gửi riêng đến Đất Xanh trở lại 2021 với lý tưởng theo đuổi xuyên suốt dự án là “Kết nối – Chữa lành – Lan toả”,

DẤU ẤN THÁNG 4 - CÙNG "SINH NHẬT XANH" KIẾN TẠO NHỮNG ĐIỀU PHI THƯỜNG 4
Những con số yêu thương từ các nhà tài trợ với dự án

Nếu bạn mong muốn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ý nghĩa cho chính mình hay tổ chức, doanh nghiệp của mình bằng cách chung tay “tô xanh” Trái Đất, hãy để Green Wave đồng hành cùng bạn bằng cách tham gia ngay “Sinh nhật xanh” 2021 và theo dõi những hoạt động sẽ được cập nhật liên tục từ Green Wave

4. Kết nối với Green Wave:

Green Wave – “Spread extraordinary – little things”

Fanpage: https://www.facebook.com/greenwave2020/
Website: https://greenwavevn.org/
Gmail: [email protected]
Tel: 0986716490

Leave a Comment