ĐẤT XANH TRỞ LẠI

SINH NHẬT XANH – TRỒNG 1 CÂY – GÓP 2020 CÂY MỪNG SÁCH VÀ HÀNH ĐỘNG TRÒN 7 TUỔI

Sinh nhật xanh là gì vậy? Sinh nhật năm nay Sách và Hành động sẽ vẫn có những chuyến đi chơi, có những câu chuyện kể về hành trình 7 năm hoạt động, về những người bạn đồng hành, về những thế hệ thành viên, về những chiến dịch, chương trình… dấu ấn của hành trình. Nhưng năm nay, đặc biệt hơn nữa các bạn Sách và Hành động sẽ cũng nhau trồng những mầm cây xanh, 2020 cây xanh mới, cùng nhau lan tỏa những điều nhỏ bé – phi thường

KHỞI ĐỘNG “SINH NHẬT XANH” CÙNG GREEN WAVE

Viết tiếp nên chuỗi những ngày sinh nhật đầy ý nghĩa kể từ khi Adam Braun và câu chuyện “Bút chì hứa hẹn” truyền cảm hứng đã xây hàng trăm trường học giúp trẻ em nghèo có những ngày vui đến lớp, Green Wave chính thức phát động chiến dịch “SINH NHẬT XANH” – Ươm mầm những điều kỳ diệu ngày sinh nhật bạn.

TỔNG KẾT NHỮNG ĐIỀU NHỎ BÉ – PHI THƯỜNG THÁNG 4 CỦA GREEN WAVE

26 cây xanh được trồng mới từ những người bạn đồng hành của Green wave, 12 sản phẩm tái chế được các bạn làm tại nhà, xua đi không khí ảm đảm của mùa dịch, giấy vụn vẫn được thu gom để đi thêm 1 dòng đời khác, những chiếc lọ thủy tinh đựng thực phẩm của nhà HAPI vẫn được đổi để tái sử dụng.

Song xanh final

35 +

Chiến dịch

Dat xanh tro lai final

4862 +

Cây xanh

Song xanh

6736 +

Kg giấy tái chế

Hanh trinh cua rac

8998 +

Chai nhựa tái chế

Ủng hộ dự án

Tiếp thêm nguồn lực để Sóng xanh được lan rộng hơn. Thanh toán trực tiếp bằng Momo