CHƯƠNG TRÌNH ĐỔI LỌ THỦY TINH CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM HAPI VEGAN

HAPI Vegan – Một trong những đơn vị tiên phong đồng hành cùng Green Wave cả ba hành trình: “Đất xanh trở lại”, “Sóng xanh”, “Hành trình của rác” – phát động chương trình đổi lọ thủy tinh.

“Ngày hôm nay chúng mình muốn kể lại cho người Việt nghe về niềm tự hào bản sắc văn hóa dân tộc, về món ăn truyền thống dân gian Cơm nắm và Muối lạc vừng đã dần biến mất khỏi cuộc sống”

Đây là những lời chia sẻ mộc mạc và đầy tự hào từ HAPI Vegan –  tập hợp những người trẻ mang trong mình mong ước gìn giữ và xây dựng lại những nét đẹp trong món ăn cổ truyền dân tộc Việt.

Tại HAPI Vegan, từng sản phẩm tạo ra đều được trau chuốt kỹ càng và cẩn thận với tâm huyết và trái tim của người làm. Không chỉ thế, HAPI luôn đề cao giá trị cốt lõi của một doanh nghiệp: trách nhiệm cộng đồng – trách nhiệm với sức khỏe khách hàng và cả môi trường sống. Do đó, việc lựa chọn bao bì cho sản phẩm muối lạc – lọ thủy tinh thay vì lọ nhựa – hướng tới đảm bảo lợi ích sức khỏe cho người dùng cũng như giảm thiểu lượng nhựa thải ra môi trường.

Ngoài ra, làm sao để xử lý những lọ thủy tinh khi đã qua sử dụng cũng là một vấn đề khá nan giải cho HAPI, vì việc thải ra dù chỉ một chiếc lọ thủy tinh – mất tận 1 triệu năm để phân hủy hoàn toàn – cũng là một gánh nặng với môi trường. Nhận thấy những tác hại tiêu cực xoay quanh lọ thủy tinh, HAPI quyết định tổ chức chương trình thu gom và đổi lọ thủy tinh, không chỉ từ khách hàng mà các đại lý hoàn toàn có thể tham gia. Tất cả đều xuất phát từ những giá trị tốt đẹp vì môi trường mà mỗi cá nhân hay tập thể đang cố gắng tạo nên. Những chiếc lọ thủy tinh sau khi đã được khử trùng cẩn thận sẽ được HAPI sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như trang trí cắm hoa, làm lọ đựng bút,…Những khách hàng nhà HAPI cũng hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo, làm đẹp cho những chiếc lọ sau khi dùng xong nữa nè!

CHƯƠNG TRÌNH ĐỔI LỌ THỦY TINH CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM HAPI VEGAN 2
Lọ thủy tinh của Hapi Vegan sau khi sử dụng hoàn toàn có thể được tái chế, tái sử dụng. Nguồn: Fanpage HAPI Vegan

Với thông điệp này, HAPI Vegan đã thu về từ các đại lý và cá nhân tổng cộng 261 lọ thuỷ tinh. Và để tiếp tục lan tỏa năng lượng xanh tới cộng đồng cũng như nâng cao trách nhiệm của cá nhân với môi trường, hiện HAPI vẫn đang triển khai chương trình đổi lọ thuỷ tinh, khách hàng mua sản phẩm đựng trong lọ nhà Hapi có thể mang ra chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch có bán sản phẩm nhà HAPI như: HYG, Sói Biển, Big Green, Bác Tôm,… để đổi lọ và hoàn tiền (lọ 200g: khách được hoàn 3.000đ, lọ 300g: khách được hoàn 5.000đ) hoặc mang trực tiếp đến Văn phòng nhà Hapi tại địa chỉ 51 Quan Nhân.

Cảm ơn HAPI Vegan với một chiến dịch đầy ý nghĩa vì môi trường. Team Green Wave tin rằng, chỉ cần chúng mình chung tay hành động đã là điều đáng quý và đầy tự hào rồi đó. Hy vọng HAPI Vegan sẽ có thêm nhiều hoạt động tích cực đồng hành cùng Green Wave trong chặng đường sắp tới.

Leave a Comment