CẬP NHẬT SỐ CHIẾN DỊCH SÓNG XANH MÀ CÁC ĐƠN VỊ ĐÃ ĐĂNG KÝ TỔ CHỨC ĐẾN NGÀY 10/03/2020

Sóng xanh nay đã thực sự trở thành một biển lớn không ngừng lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cho cộng đồng. Tất cả là nhờ những đóng góp to lớn của các cá nhân, đơn vị đã, đang và sẽ đồng hành cùng Green wave nói chung và Sóng xanh nói riêng.

Khởi đầu với mong muốn hết sức đời thường – mỗi cá nhân tập cho mình một thói quen sống xanh, Sóng xanh biết rằng có cả một hành trình dài phía trước để giúp mọi người thực sự có ý thức bảo vệ môi trường, rằng từng hành động hàng ngày của mình có tác động như thế nào tới thiên nhiên. Nhưng theo thời gian, bọn mình hy vọng, hành động nhỏ bé của chúng mình sẽ dần dần được cộng đồng biết tới, đón nhận. Sẽ có nhiều người hơn nhận thức được thực trạng tồi tệ mà thiên nhiên phải hứng chịu ngày nay: cây xanh bị đốn hạ, các loài sinh vật bị đẩy đến nguy cơ tuyệt chủng, rác thải nhựa khắp mọi nơi dưới nước – trong đất – trong chính những đồ ta ăn,…, tất cả đều xuất phát từ việc phục vụ nhu cầu của con người. Và họ có đủ quyết tâm để hành động vì cuộc sống của chính bản thân, gia đình, xã hội. Vì vậy, Sóng xanh cần lắm những người bạn đồng hành – cùng đồng lòng góp sức, chúng mình có thể tạo nên kỳ tích!

CẬP NHẬT SỐ CHIẾN DỊCH SÓNG XANH MÀ CÁC ĐƠN VỊ ĐÃ ĐĂNG KÝ TỔ CHỨC ĐẾN NGÀY 10/03/2020 2
Các thành viên của CLB Sách và Hành động của THPT Lương Tài 1 – Bắc Ninh hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh” – chung tay hành động vì môi trường. Nguồn: Sách và Hành động.

Luôn trân quý những giá trị mà các tập thể mang đến cho môi trường, Sóng xanh cảm thấy hạnh phúc khi những hành động và tiếng nói của mình có thể lan tỏa ra khắp cộng đồng. Chiến dịch như được tiếp thêm động lực khi số lượng các tổ chức mong muốn đồng hành cùng Sóng xanh ngày một tăng cao. Tính đến ngày 10/03, chúng mình đã nhận được 17 Doanh nghiệp, CLB, đội nhóm và 15 cá nhân có nguyện vọng tham gia vào chiến dịch Sóng xanh. Bạn gặp những khó khăn, trở ngại khi bước đầu làm quen với lối sống xanh? Còn gì tuyệt vời hơn để vượt qua những rào cản của bản thân bằng cách hòa vào biển lớn tập thể của Sóng xanh. Để những giá trị tốt đẹp được nhân rộng, cùng chúng mình bước đi trên hành trình này bạn nhé, hãy cùng nhau lan tỏa làn sóng xanh ngày một xa hơn, cao hơn, bắt đầu từ ngay hôm nay.

Đăng ký tham gia dành cho tổ chức: http://bit.ly/dangkyGW_tochuc

Đăng ký tham gia dành cho cá nhân: http://bit.ly/dangkyGW_canhan

Leave a Comment