10/03: CẬP NHẬT SỐ LƯỢNG CÂY XANH ĐƯỢC CÁC ĐƠN VỊ ĐĂNG KÝ

Ghi nhận vào 12h00 trưa ngày 10.03.2020, dự án Green Wave – Sóng Xanh 2020 đã có tổng cộng 50 cá nhân, tổ chức trải khắp mọi miền toàn quốc đăng ký tham gia. Trong đó, có đến 26 CLB đội nhóm & tổ chức, cùng 24 cá nhân tình nguyện giúp sức cho chuỗi hoạt động xanh vì môi trường này.

Là một dự án hành động vì môi trường được khởi xướng bởi Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh nhân Trẻ Thế giới tại Hà Nội (JCI Hà Nội) & dự án Sách và Hành Động (SVHĐ), Green Wave đã, đang và sẽ lan tỏa sứ mệnh ý nghĩa của mình tới cộng đồng. Với thông điệp Spread Extraordinary – Little Things – Lan tỏa những điều nhỏ bé – phi thường, BTC Green Wave hy vọng mỗi cá nhân, mỗi cộng động nhỏ cùng với những việc làm nhỏ bé nhưng tích cực có thể tạo nên những sự thay đổi hết sức lớn lao đến môi trường sống quanh ta. Trái Đất đang cần lắm những “người hùng nhỏ”, những người có ý thức về những gì mà môi trường đang phải gánh chịu, để từ đó, có những hành động thiết thực giúp làn sóng xanh được phủ khắp mọi nơi.  

Tuy chỉ mới khởi động trong thời gian gần đây, Green Wave – Sóng Xanh 2020 đã chứng tỏ được tầm lan tỏa của mình với sự đóng góp 1025 cây xanh, 2500 cây hoa; 600 chai thủy tinh, 7050 chai nhựa, 3085kg giấy vụn cùng 56 chiến dịch Sóng Xanh bởi các đơn vị đồng tham gia. Không phải là những con số quá “khủng”, song đây chính là một tín hiệu hết sức đáng mừng cho BTC dự án nói riêng, cũng như môi trường xanh quanh ta nói chung.

Đặc biệt, BTC Green Wave cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến với đơn vị CLB Sách & Hành động của trường THPT Yên Dũng số 3 Bắc Giang với 2500 cây hoa được đăng ký cho hoạt động “Đất xanh trở lại”. Đây quả thật là những “anh hùng nhỏ” có thể làm nên những kì tích lớn lao đáng được tuyên dương trong thời gian khởi động dự án này.

10/03: CẬP NHẬT SỐ LƯỢNG CÂY XANH ĐƯỢC CÁC ĐƠN VỊ ĐĂNG KÝ 2
Ảnh: Chung tay bảo vệ những lá phổi xanh của Trái đất

BTC Green Wave cũng hy vọng rằng, dự án kiến tạo môi trường xanh – sạch – đẹp sẽ nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ hơn nữa từ phía các cá nhân; doanh nghiệp, công ty; các CLB & đội nhóm trên cả nước.

Đối với cá nhân mong muốn tham gia, xin vui lòng đăng ký theo link: http://bit.ly/dangkyGW_canhan

Đối với các tổ chức, doanh nghiệp tham gia, xin vui lòng đăng ký theo link:

———–

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Fanpage: https://www.facebook.com/greenwave2020/

Email: [email protected]

Hotline: 0986716490 (Ms. Hằng)

Leave a Comment